Công tác chuẩn bị kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Thứ tư - 16/11/2022 08:09
Hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022
bìa
Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm:
   Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề cao quý nhất
    Có một nghề không trồng cây vào đất
      Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm.
     Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người phần lớn là công lao của thầy cô giáo. Công ơn của thầy cô lớn lao không kém công ơn sinh thành của cha mẹ, vì thế cha ông ta thường nhắc nhở:
“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy”
          Trường mầm non Đồng Dương trải qua những năm tháng đầu xây dựng và trưởng thành, các thế hệ nhà giáo không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, cùng với sự đổi mới của địa phương, sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường cũng đang ngày càng phát triển vững chắc. Các thế hệ giáo viên, nhân viên đã phát huy được truyền thống vẻ vang, không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì những thế hệ học trò.
          Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Đồng Dương như có thêm một luồng sinh khí mới. Các cô miệt mài trên từng trang giáo án, các hoạt động đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo, tự tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non. Các hoạt động như: thao giảng, thi giáo viên giỏi, thi thiết kế bài giảng E-learning, thi lớp đẹp…. Diễn ra sôi nổi, hào hứng và chất lượng.
Nhân dịp kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, thay mặt nhà trường xin gửi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo lão thành; các thầy giáo, cô giáo đang công tác. Chúc các thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.
Một số hình ảnh công tác chuẩn bị chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam: