Trường mầm non Đồng Dương tổ chức thành công "Ngày hội mầm non'

Thứ ba - 04/04/2023 16:04
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, trường mầm non Đồng Dương tổ chức "Ngày hội mầm non" cho các bé
DSC05583
 Nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phù hợp với trẻ mầm non, góp phần bồi dưỡng, giáo dục những đức tính tốt đẹp, trí thông minh, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi, thể hiện sự hiểu biết, nhanh nhẹn, khéo léo, hồn nhiên và tự tin trong giáo tiếp, biết đoàn kết sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau. Trẻ bước đầu được làm quen với những quy định khi tham gia giao thông. Khơi gợi trong trẻ tình yêu quê hương, văn hóa truyền thống bản sắc dân tộc. Tuyên truyền đến phụ huynh và xã hội cùng chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục, bảo vệ thế hệ mầm xanh tương lại đất nước.
Ngày hôm nay, 04/4/2023 trường mầm non Đồng Dương tổ chức Ngày hội mầm non với nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích:
- Phần 1: Tài năng của bé ( Trẻ MGN và MGB). Các bé tham dự các tiết mục văn nghệ
- Phần 2: Ai thông minh hơn bé 5 tuổi, các bé được thi tìm hiểu về luật giao thông, biển báo giao thông...; Nhanh và khéo (Trẻ MGL): Các bé thực hành đi xe đạp đúng luật giao thông.
- Phần 3: Trải nghiệm sáng tạo (Toàn trường), các bé được trải nghiệm nặn tò he cùng các nghệ nhân.
Một số hình ảnh của ngày hội: