Tổng kết năm học 2022-2023

Thứ bảy - 27/05/2023 15:39
Ngày 26/5/2023 trường mầm non Đồng Dương tưng bừng tổ chức Tổng kết năm học và Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6
MOA08630
Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2022 – 2023 đã khép lại. Sáng nay ngày 26/5/2023 cô và trò trường MN Đồng Dương tưng bừng, phấn khởi tổ chức Tổng kết năm học 2022- 2023 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô giáo Đặng Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã  tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, cô và trò Trường MN Đồng Dương đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.
          Tiếp nối truyền thống nhà trường, tại chương trình đã trao các phần quà cho các bé nhân dịp 1-6. Ngay sau đó là chia tay các bé 5 tuổi. Đây chính là dịp để các bé được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những cô giáo và bậc cha mẹ. “Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ tại ngôi trường mới mà giây phút này các bé sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị hành trang cần thiết để bước những bước đi đầu đời tai trường tiểu học.Thay lời cho các bạn học sinh lớp 5 tuổi, các bé đại diện lớp  A2 đã gửi đến cha mẹ, cô giáo những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Đồng Dương thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được ước mơ, thành công trên con đường tiếp theo.

Cuối chương trình các bé được thưởng thức các màn ảo thuật hấp dẫn từ các diễn viên của rạp xiếc Hà Nội.
Một số hình ảnh của chương trình: