Hân hoan mừng "Ngày hội đến trường của bé và Vui hội trăng rằm"

Thứ hai - 05/09/2022 17:07
Sáng nay 5/9/2022 trường mầm non Đồng Dương long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé và Vui hội trăng rằm" trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.
Hân hoan mừng "Ngày hội đến trường của bé và Vui hội trăng rằm"

" Chào một ngày mới đàn chim ca vang, em đi tới trường lòng vui hân hoan. Sân trường tươi sắc nắng, em hát vang bài ca, cô dạy em khôn lớn em sẽ là con ngoan..."

Giai điệu bài hát " Chào một ngày mới " vang lên trong không khí vui tươi, rộn ràng, ấm áp của ngày hội đến trường của bé.

Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9 trường Mầm non Đồng Dương đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé và Vui hôi trăng rằm” năm học 2022 - 2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Đây là năm học mà sau hai nămTrường tổ chức Ngày hội đến trường của bé không tập trung, chỉ tổ chức tại các lớp do ảnh hưởng của dịch CoVid-19. Không khí của ngày hội  rất sôi nổi, tràn ngập khắp nơi, cờ,  hoa và bong bóng được các cô giáo trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Công tác phòng chống dịch bệnh cũng được nhà trường và phụ huynh học sinh nghiêm túc thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp để ngày hội diễn ra đảm bảo an toàn.

Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục là niềm vui lớn nhất của Nhà trường. Các con lần đầu tiên đến lớp, bạn mới, cô mới, môi trường mới... nhưng lại ngoan và phấn khởi vô cùng, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các cô sau thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh.

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023 diễn ra thành công rực rỡ ngoài sự mong đợi của các cô.

Trân trọng cảm ơn các cấp lanh đạo, các ban ngành, đoàn thể, quý phụ huynh học sinh đã trao cho chúng tôi niềm tin, tạo nên nhiều niềm vui trong năm học mới!

Hy vọng với sự khởi đầu may mắn này, cô trò Mầm non Đồng Dương cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 !

P/s: Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp trong ngày hội hôm nay

Phấn khởi khi đến trường
Tràn ngập sắc đỏ
Hát múa khởi động