Trường Mầm non Đồng Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các bé.

Thứ ba - 14/05/2019 09:33
Chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện là một trong những tiêu chí nổi bậc của trường Mầm non Đồng Dương. Chính vì vậy, nhà trường đã liên kết với Trạm Y tế Phường Đồng Mai – Hà Đông để tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho toàn thể các cháu trong trường.
Các bé sẵn sàng chờ đến lượt khám của mình

Sáng nay, Trường Mầm non Đồng Dương đã kết hợp với Trạm Y tế Phường Đồng Mai tổ chức khám sức khỏe cho các cháu trong trường, với đầy đủ lực lượng Bác sĩ, y tá của Trạm tham gia đã khám hết 100% các cháu từ khối nhà trẻ đến mẫu giáo lớn.

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe cho bé lớp 3 tuổi

Các bạn nhỏ đang cầm sổ khám nghiêm túc chờ đến lượt mình

Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Bác sĩ đang kiểm tra răng miệng rất kỹ cho các bé

Bác sĩ kiểm tra tim liên quan đến đường hô hấp cho bé

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh các bé được khám sức khỏe tại các lớp

các bé lớp A2
Các bé lớp A2
các bé B1
Các bé lớp B1
các bé lớp C3
Các bé lớp C3
các bé A1
Các bé A1
d2
Các bé nhà trẻ D2
Các bé lớp B4 rất hào hứng.
Lớp A3
Lớp A4