Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức,người lao động năm học 2019 - 2020.

Thứ bảy - 05/10/2019 21:00
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức,người lao động năm học 2019 - 2020.
        Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 05 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Đồng Dương long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.
Đại biểu làm lễ chào cờ

Tham dự Hội nghị có đ/c Đặng Thị Lan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu,Thường vụ Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ
Đoàn chủ tịch của hội nghị

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Đặng Thị Lan trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
Đ/c Đặng Thị Lan trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
         Tại Hội nghị Đồng chí Đào Thị Nguyệt, Chi ủy viên, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
Đồng chí Đào Thị Nguyệt đọc báo cáo

Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí công đoàn viên để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Đ/c Minh Phượng tham luận tổ chức hoạt động cho trẻ theo hướng trải nghiệm.
Đ/C Bích Hồng tham luận về quy tắc ứng xử trong trường
đ/c Kim Xuyến tham luận về tổ chức nuôi dưỡng đảm bảo an toàn cho trẻ.

Hội nghị đã được nghe đ/c Đặng Thị Lan, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đại biểu, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
          Hội nghị CBCCVC Trường Mầm non Đồng Dương năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./
Tập thể CBGVNV chụp ảnh lưu niệm sau hội nghị

Nguồn tin: người đưa tin