Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp

Thứ bảy - 11/07/2020 11:17
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái,thương người như thể thương thân của người Việt Nam.
Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái,thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Hiểu được những vấn đề đó hàng năm cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đồng Dương đều rất tích cực hưởng ứng và tham gia hiến máu tình nguyện.
Ngày hôm nay 11/7/2020 hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện của hội chữ thập đỏ phường Đồng Mai nhà trường đã có nhiều đồng chí tham gia và đã hiến được những đơn vị máu quí giá. Hi vọng năm sau nhà trường sẽ có nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu và đạt được nhiều đơn vị máu hơn.

Một số hình ảnh các đ/c hiến máu