Sẵn sàng đón trẻ quay lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch Covid-19

Chủ nhật - 10/05/2020 20:35
Hơn 3 tháng các bé trường mầm non Đồng Dương phải tạm xa mái trường vì dịch bệnh Covid-19.
Sẵn sàng đón trẻ quay lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch Covid-19
Có lẽ đây là khoảng thời gian dài nhất từ trước đến nay của cả cô và trò khi phải rời xa mái trường. Khi có công văn ngày 11/5 tiếp tục trở lại trường học cảm xúc như vỡ òa trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Vui vì được trở lại công việc thường ngày, được gặp các bé, được ngắm nhìn những nụ cười, ánh mắt ngây thơ của các bé. Bên cạnh niềm vui cũng là nỗi lo lắng là làm sao để đảm bảo an toàn cho các bé tránh được các nguy cơ bệnh dịch. Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã tập huấn các phương án dịch bệnh xảy ra nếu có trong trường, tuyên truyền sâu rộng trên cổng thông tin, trên trang Facebook...tới các bậc phụ huynh. Hơn thế nữa khâu vệ sinh cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng, các nhóm lớp tổng vệ sinh: giặt chăn, màn, chiếu, đệm... Bát, thìa, ca, cốc, khăn mặt được đun sôi và sấy khô. Đồ dùng đồ chơi được tẩy, rửa. Mọi ngóc ngách của trường đều được vệ sinh sạch sẽ... Trong cái nắng chói chang của những ngày đầu hè, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không quản ngại vì một môi trường Xanh- Sạch- Đẹp - An toàn dành cho các bé.
Từ vườn cây, góc lớp, sân trường... đều sẵn sàng đón chào các bé.

Sau đây là phóng sự ghi lại một số hoạt động, công tác chuẩn bị cho ngày tựu trường được ghi lại.
 Tags: mầm non