Mầm non Đồng Dương

Tri ân thầy cô, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều nay 17/11/2022 trường mầm non Đồng Dương lòng trọng tổ chức chương trình Tri ân thầy cô, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tri ân thầy cô, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 Trong không khí trang nghiêm, tưng bừng, hân hoan cô và trò đã được đón tiếp các vị đại biểu khách quí đại diện Đảng Uỷ, UBND, các bạn ngành đoàn thể của phường, các ông bà bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, các bậc phụ huynh và các bé về dự.
Tại buổi "Tri ân"  đồng chí Đặng Thị Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được.

Các bậc phụ huynh cũng có những lẵng hoa tươi thắm  chúc mừng nhà trường.

Trường MN Đồng Dương phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay là được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Về dự với nhà trường Đ/c Phạm Thị Hường - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ Phường thay mặt lãnh đạo Phường cũng dành tặng những tình cảm yêu thương, quan tâm, động viên tới các cô giáo trong trường. Bên cạnh đó đ/c cũng giao nhiệm vụ nhà trường tiếp tục đoàn kết, cố gắng đưa chất lượng nhà trường ngày càng đi lên hơn nữa.

nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo cấp trên và các ban ngành đoàn thể

Đ/c Đoàn Viết Tưởng- Phó CT UBND phường trao giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các đ/c giáo viên

Một số hình ảnh của buổi tri ân