Mầm non Đồng Dương

https://mndongduong.edu.vn


Rộn ràng ngày vui "khai trường" lần thứ 2 của năm học.

Mong lắm, vui lắm vì ngày này đã đến.
Rộn ràng ngày vui "khai trường" lần thứ 2 của năm học.
Không rực rỡ cờ, hoa nhưng thay vào đó là các bảng biểu, logo hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh. Ngày đầu đến lớp sau thời gian dài nghỉ dịch vui như hội. Có lẽ tâm trạng của tất cả các thầy cô giáo và học trò nói chung, các cô giáo và các bé trường mầm non Đồng Dương nói riêng đều không có từ nào để diễn tả hết được niềm vui sướng, hân hoan khi được quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch.
Các bé vui lắm, ngay đầu giờ sáng được các cô đón và đo thân nhiệt không bạn nào khóc nhè đâu, niềm vui của các bé thể hiện bằng những đôi mắt sáng ngời hạnh phúc, xa trường lâu quá rồi mà, nhớ cô, nhớ bạn bè lắm!
Bé đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Để các bé không quên nếp học tập, vui chơi ngay sau khi đón trẻ các cô giáo đã cho các bé hoạt động theo đúng Chương trình, Điều lệ trường mầm non với các hoạt động như: thể dục sáng, hoạt động học, hoạt động góc, vệ sinh, ăn ngủ trưa...
Bé Nhà trẻ với hoạt động âm nhạc
Bé lên hát cho cô và các bạn nghe.
 
Bé 4-5 tuổi hoạt động tạo hình
Hoạt động ngoài trời của bé
Hoạt động góc.
Giữa cái nắng tháng năm 36-37 độ để các bé quen nếp ăn ngủ ngay từ đầu, các cô nhà bếp đã tất bật nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến các món ăn yêu thích giàu chất dinh dưỡng cho các bé.
Các cô đầu bếp tài ba đang thực hiện nhiệm vụ
Bữa ăn quan trọng được các cô nuôi chăm lo chu đáo, giấc ngủ ngon lành được các cô giáo nâng niu. Vệ sinh phòng chống dịch bệnh luôn được các cô nhắc nhở... Các cô luôn hi vọng mang lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé.
Ngày đầu kết thúc thật đẹp và sẽ là nhiều ngày nữa đẹp, ý nghĩa như vậy!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây