Mầm non Đồng Dương

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đến hẹn lại lên, khi Tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
ĐẠI DIỆN

Với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm trường mầm non Đồng Dương hân hoan chuẩn bị hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Đây cũng là một cách thể hiện sự tự hào nghề nghiệp, sự tôn tôn vinh đối với những người làm nghề giáo trong mỗi độ Tháng 11 về. Hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thiết kế, tổ chức hoạt động cho trẻ, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
            Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho cô và trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ hội giảng: