Thăm trường tiểu học Đồng Mai II của các bé 4, 5 tuổi khu B trường MN Đồng Dương

Thứ sáu - 13/09/2019 10:42

Đi dã ngoại chính là một dịp tuyệt vời để con học cách tự giác và tự lập. Những chuyến dã ngoại có thể cho con nhiều bài học về những kỹ năng xã hội.Đi dã ngoại giúp con yêu thiên nhiên hơn, say mê lao động. Nhờ có các chuyến dã ngoại, các con sẽ thêm yêu thiên nhiên, có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, say mê lao động hơn cũng như biết trân trọng thành quả lao động của người khác. Đi dã ngoại cho con cơ hội để học tập được những điều mới lạ, qua đó có thể giúp con khám phá ra tiềm năng và thấu hiểu tính cách của bản thân. Những chuyến đi được thiết kế với những chỉ dẫn và phương tiện cần thiết để con phát huy những khả năng về thể thao, nghệ thuật, khám phá và vui hết mình…Những hoạt động giải trí xen lẫn với bồi dưỡng kiến thức rất phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc tạo điều kiện dễ dàng hơn để con xác định được những gì con cảm thấy yêu thích và hứng thú, và từ đó cũng có thể phần nào định hướng cho con trong việc đưa ra những lựa chọn trong tương lai.
           Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 trường tiểu học. Sáng nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Đồng Dương tổ chức cho các bé lớp Mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Đồng Mai II, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp 1 học tại trường tiểu học.
          Song song giữa dã ngoại và thăm quan trường tiểu học, trường mầm non Đồng Dương đã kết hợp là một tạo cho các con một chuyến đi thú vị và bổ ích.
Các bạn bắt đầu xuất phát
Các bạn ý vui lắm
a1
Tha hồ ngắm cỏ hoa
a3
Chúng tớ được thấy phó hiệu trưởng và các cô giáo trường tiểu học dẫn đi thăm thư viện của trường
Các thầy cô trường tiểu học rất thân thiện
Các cô còn lấy nước cho chúng tớ
Phòng thư viện vừa mát vừa đẹp
Chúng tớ phải tạm biệt trường tiểu học để ra về.
               Buổi tham quan trường tiểu học của các bé Mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Đồng Mai II. Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái.