Mầm non Đồng Dương

Tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay bé 5 tuổi ra trường.

IMG 7179

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại. Sáng nay ngày 10/7/2020 cô và trò trường MN Đồng Dương tưng bừng, phấn khởi tổ chức Tổng kết năm học 2019- 2020 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường.

Đến dự với cô và và trò nhà trường có sự hiện diện các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, về phía nhà trường có sự hiện diện cô Đặng Thị Lan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn các cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 140 bé 5 tuổi cùng các bé chăm ngoan học giỏi lớp 4 tuổi.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô giáo Đặng Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã  tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, cô và trò Trường MN Đồng Dương đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.
          Tiếp nối truyền thống nhà trường, tại buổi tổng kết đã trao 113 phần quà cho các bé chăm ngoan học giỏi.
Ngay sau buổi Tổng kết là chia tay các bé 5 tuổi. Đây chính là dịp để các bé được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những cô giáo và bậc cha mẹ. “ Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ tại ngôi trường mới mà giây phút này các bé sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị hành trang cần thiết để bước những bước đi đầu đời tai trường tiểu học.

Xuân Huynh nói lời tri ân

Thay lời cho các bạn học sinh lớp 5 tuổi, bé Xuân Huynh   - Lớp A1 đã gửi đến cha mẹ, cô giáo những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Đồng Dương thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được ước mơ, thành công trên con đường tiếp theo.
Một số hình ảnh của buổi tổng kết và chia tay các bé 5 tuổi

Ban đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường