Tưng bừng ngày tổng kết - Vui tết thiếu nhi

Thứ tư - 29/05/2019 15:10
Một năm học đã khép lại đó cũng là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một chặng đường. Những tháng ngày miệt mài bên các con để chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt hồn nhiên ngây thơ và những cái nhìn âu yếm, tất cả đều để lại dấu ấn tốt đẹp.
Tưng bừng ngày tổng kết - Vui tết thiếu nhi
      Cũng chính vì vậy mà sáng nay trường Mầm non Đồng Dương long trọng tổ chức buổi “Tổng kết năm học, và vui tết thiếu nhi 1/6”
       Lãnh đạo Phường và các tổ dân phố cũng như các bậc phụ huynh, các nhà cung ứng thực phẩm tặng hoa chúc mừng kết quả năm học 2018 - 2019 của nhà trường.
a1
Đ/c Nguyễn Xuân Khoa - Bí thư đảng ủy phường và các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa nhà trường.
a2
Đại diện lãnh đạo các tổ dân phố tặng hoa nhà trường.
a3
Các bậc phụ huynh tặng hoa chúc mừng.
             Tại buổi tổng kết cô và trò đã thể hiện tài năng ca, múa của mình góp phần cho buổi tổng kết thành công và đặc sắc hơn.
a4
Tiết mục hát múa Mầm non hạnh phúc thân yêu của cô và các bé lớp B1.
a5
Hoạt cảnh Cô giáo về bản của lớp A4.
a6
Hát múa Yêu sao nghề giáo viên
a7
Các bé C3 múa Bố ơi mình đi đâu thế.
a8
Lớp B2 múa Gia đình nhỏ hạnh phúc to.
a9
Kịch Thầy bói xem voi của lớp A2
               Bên cạnh chương trình văn nghệ của cô và trò và báo cáo tóm tắt kết quả năm học của nhà trường thì tại chương trình một hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bé 5 tuổi đó là nói lời tri ân tới các cô đã chăm sóc, dạy dỗ các bé trong những năm tháng đầu đời. Nhận những lời chúc, những bông hoa tươi thắm, những tấm thiệp do tự tay các bé làm mà cá nhân mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường không khỏi xúc động.
           Một số hình ảnh các bé đã tận tay mang đến những tình cảm dành cho các cô trước khi ra trường:

Tại buổi tổng kết nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng các bé chăm ngoan, học giỏi.
a11
Đ/c Đặng Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các bé.

Sau gần một tiếng đồng hồ tổ chức thì chương trình kết thúc đọng lại trong mỗi người tham dự những dấu ấn, kỷ niệm và để lại cho mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường niềm tự hào với nghề, yêu nghề hơn.
a10
Các bé phấn khởi tham dự buổi tổng kết.