Trường Mầm non Đồng Dương họp phụ huynh cuối năm.

Thứ tư - 22/05/2019 10:43
   Chiều ngày 21/5/2019 trường mầm non Đồng Dương - Hà Đông đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh cuối năm giữa nhà trường và đại điện phụ huynh các lớp.
Đồng chí Đặng Thị Lan - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp
          Đồng chí Đặng Thị Lan- Hiệu trưởng nhà trưởng chủ trì cuộc họp. Qua cuộc họp đ/c Lan nêu kết quả năm học vừa qua với những thành tích, hạn chế và khó khăn. Cũng trong cuộc họp đ/c Lan triển khai hướng dẫn và phát phiếu lấy ý kiến của phụ huynh về Ban giám hiệu nhà trường theo Đề án số 01- ĐA/QU ngày 04/4/2016 của Quận ủy Hà Đông về "Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo quận Hà Đông giai đoạn 2016 - 2020".
a1
Phụ huynh nghiên cứu rất kỹ phiếu đánh giá hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo Đề án số 01

Tiếp theo là bà Phạm Thị Thảo - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường tổng kết các hoạt động phối kết hợp giữa phụ huynh và nhà trường, thông qua công tác thu chi của ban cha mẹ học sinh.
a2
Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh- bà Phạm Thị Thảo tổng kết hoạt động của ban đại diện

Tại cuộc họp, phụ huynh cũng đóng góp ý kiến rất sôi nổi để khắc phục những khó khăn vướng mắc của nhà trường và phát huy những điểm mạnh đã đạt được
a3
Phụ huynh phát biểu ý kién

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc cuộc họp đã kết thúc và thành công tốt đẹp với sự đồng thuận, nhất trí cao giữa nhà trường và phụ huynh, hứa hẹn năm học tiếp theo sẽ thành công hơn.
              Một số hình ảnh tại cuộc họp
Phụ huynh nghiên cứu phiếu đánh giá.
a4
Tinh thần làm việc rất nghiêm túc